Lambakjöt
Kindakjöt virðist lengi hafa verið í miklum metum manna á meðal. Menn tömdu sauðfé fyrr en nautpening eða svín, og féð sá þeim fyrir mjólk, klæðum og kjöti. Og enn er kindakjöt, þó einkum lambakjöt, í miklum metum og þykir meyrt og bragðmikið. (Heimild: inngangur bókarinnar)
Bók þessi er í senn kennslubók með mjög góðum myndum og að auki eru uppskriftir.
Bók þess er skipt niður í sex kafla, þeir eru:
- Inngangur
- Glóðarsteikt og steikt í feiti
- Ofnsteikt
- Soðið í litlum eða miklum vökva
- Afgangar og ýmsar aðferðir
- Uppskriftir
- Viðauki: uppskriftaskrá, atriðaorðaskrá, heimildir að uppskriftum og aðstoð og myndir
Ástand: gott