Ítalskir réttir Hagkaupa

Yfir 200 spennandi uppskriftir

Ítalskir réttir Hagkaupa hafa að geyma yfir 200 spennandi uppskriftir. Einfaldleiki einkennir ítalska matargerð og á Ítalíu er matreiðslan tilfinningarík stund þar sem menn leggja meira en bara orkuna í eldamennskuna. Í ár ákváðum við að tileinka matreiðslubók okkar Ítalíu og ítalskri matargerðarlist. Ítalía er sannkölluð paradís í augum mataráhugamanna enda Ítalir meðal fremstu þjóða heims á sviði matargerðaleistainnar. Algeng orð sem í huga okkar tengja Ítlaíu við mat eru m.a. pizza, lasagna, parmesanostur, parmaskinka, spaghettí, ólíuolía, balsamedik og áfram mætti lengi telja.

Bókin Ítalskir réttir Hagkaupa er skipt niður í 8 kafla þeir eru:

  • Forréttir
  • Smáréttir
  • Pizzur
  • Pasta
  • Fiskur
  • Kjöt
  • Eftirréttir
  • Ýmislegt

Ástand: gott.

kr.1.000

2 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 1.2 kg
Ummál 22 × 2 × 29 cm
Blaðsíður:

179

ISBN

9789979952176

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Hagkaup

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

2010 kom áður út árið 2007

Hönnun:

Ragnheiður A. Guðnadóttir (útlit)

Ljósmyndir:

Binni

Höfundur:

Leifur Kolbeinsson