Örbylgjuofn matargerð er list

Bókin er 15 kaflar, þeir eru: allt um örbylgjuofna, að sjálfsögðu…, ílát fyrir örbylgjuofna, grænmeti í örbylgjuofni, kjöt og fiskur í örbygljuofni, smáréttir, skyndibitar og snarl, súpur, sósur og finir fylgiréttir, fiskur og skeldýr, kjötréttir, fulgar og villibráð, grænmeti, búðingar og pottréttir, ábætisréttir, heitir drykkir og kryddvín, tilbúnir réttir hitaðir í örbygljuofni, úr frystinum í örbygljuofninn, auðvelti í örbylgjuofni…, hita og tímatöflur fyrir allar tegundir örbygljuofna.

Ástand: Gott, notuð bók

kr.1.000

Ekki til á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0.756 kg
Ummál 21.5 × 1.5 × 28.7 cm
Blaðsíður:

138

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

ISBN

774233071

Útgefandi:

Bókaútgáfan Krydd í tilveruna, Útgefand erl.: Gräfe und Unzer

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1989

Íslensk þýðing

Charlotta María Hjaltadóttir

Ritstjóri

Gísli Örn Kærnested

Höfundur:

Marianne Kaltenback