Fiskur – matargerð er list
Ljúfengir forréttir og aðalréttir matreiddir úr fjölda fisktegunda, sjávardýrum og skelfiskum
Fiskréttir – matreiðslubók, sem fjallar eingöngu um tilbúning á alls konar réttum úr sjófangi eða ferskvatnsfiski hýtur að vera fagnaðarefni öllum þeim sem taka fisk fram yfir kjöt til daglegara neyslu, hvort sem það val ræðst af smekk eða hollustusjónarmiðum, en nýjustu matvælarannsóknir hafa enn einu sinni staðfest hve mikils virði þau næringarefni, sem fiskmeti inniheldur, eru fyrir heilsu okkar og vellíðan. (Heimild: Inngangur bókarinnar)
Bókin Fiskur er skipnt niður í 12 kafla, þeir eru:
- Ýmislegt um þessa bók
- Fiskur – innkaup og næringargildi
- Hreinsun og undirbúningur
- Matreiðsluaðferðir
- Fiskur og skeldýr – borðsiðir
- Fínir forréttir
- Ljúffengir aðalréttir
- Hátíðamatur við hátíðleg tækifæri
- Fiskur í góðum félagsskap
- Ljúffengar sósur
- Fiskaríkið,krabbadýr og skeljar
- Atriðaskrá
Ástand: góð bæði inníður og kápa
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.