Fiskur – matargerð er list

Ljúfengir forréttir og aðalréttir matreiddir úr fjölda fisktegunda, sjávardýrum og skelfiskum

Fiskréttir – matreiðslubók, sem fjallar eingöngu um tilbúning á alls konar réttum úr sjófangi eða ferskvatnsfiski hýtur að vera fagnaðarefni öllum þeim sem taka fisk fram yfir kjöt til daglegara neyslu, hvort sem það val ræðst af smekk eða hollustusjónarmiðum, en nýjustu matvælarannsóknir hafa enn einu sinni staðfest hve mikils virði þau næringarefni, sem fiskmeti inniheldur, eru fyrir heilsu okkar og vellíðan. (Heimild: Inngangur bókarinnar)

Bókin Fiskur er skipnt niður í 12 kafla, þeir eru:

  • Ýmislegt um þessa bók
  • Fiskur – innkaup og næringargildi
  • Hreinsun og undirbúningur
  • Matreiðsluaðferðir
  • Fiskur og skeldýr – borðsiðir
  • Fínir forréttir
  • Ljúffengir aðalréttir
  • Hátíðamatur við hátíðleg tækifæri
  • Fiskur í góðum félagsskap
  • Ljúffengar sósur
  • Fiskaríkið,krabbadýr og skeljar
  • Atriðaskrá

Ástand: góð bæði inníður og kápa

Fiskur - matargerð er list

kr.1.000

Ekki til á lager

Vörunúmer: 8501346 Flokkar: , Merkimiðar: , ,

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,800 kg
Ummál 22 × 1,5 × 29 cm
Blaðsíður:

140 +myndir

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Bókaútgáfan Krydd í tilveruna

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1989

Ljósmyndir:

Susi og Pete A. Eising

Höfundur:

Annedore Meineke, Birgitta Stuber, Elken Alsen, Marey Kurz, Annette Wolter

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Fiskur – matargerð er list – Uppseld”