Tertur og formkökur – matargerð er list
Í þessari bók, sem væntanlega hvetur marga tómstundabakara til dáða, hefur verið lögð sérstök áhersla á samspil milli texta og myndskreytinga. Litmyndir sýna betur en mörg orð hvernig hægt er að hræra, hnoða og móta kökur af mikilli list og jafnframt án mikillar fyrirhafnar.Myndirnar eiga þó engan vegna að koma í veg fyrir að hver og einn gefi sinni eigin sköpunargleði fulla útrás!
Bókin Tertur og formkökur er skipt í 12 kafla, þeir eru:
- Uppskriftunum raðað eftir deig- og ávaxtategunum
- Ýmislegt um þessa bók
- Hagnýtar leiðbeiningar
- Ýmsar gerðir af deigi
- Skreytingar
- Ávaxtakökur
- Formkökur, plötu- og ofnskúffukökur
- Rúllutertur, sérbakaðar kökur o.fl.
- Skreyttar lagkökur og tertur
- Kökumót og áhöld
- Undirstöðuefni og ýmislegt góðgæti í baksturinn
- Atriðaskrá
Ástand: vel með farin
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.