Brauðréttir Hagkaupa

240 afbragðs uppskriftir

Brauðréttir Hagkaupa er góð og einföld bók, sem fjallar um flest það sem við kemur brauðréttum, t.d. samlokur, snittur, brauðtertur, heita og kalda rétti og margt fleira.

Allir ættu örugglega að finna eitthvað við sitt hæfi hvort sem um er að ræða lítið heimboð eða stóra veislu. (Heimild: bakhlið bókarinnar)

Bókin hefur að geyma 11 kafla með undirköflum, þeir eru:

  • Samlokur
  • Ítalskar snittur
  • Brauðtertur
  • Heitir réttir
  • Kaldir réttir
  • Bökur
  • Pinnamatur
  • Pitsur
  • Salöt
  • Snittur
  • Tillögur

Bók þessi er ein af mest seldu matreiðslubókum Hagkaups. Jói Fel hefur verið höfundur af þremur bókum á vegum Hagkaups, þær eru kökubók Hagkaups (1996), Brauðréttir Hagkaupa (2002) og Brauð og kökubók Hagkaups (2009). Auk þess er hann höfundur matreiðslubókarinnar Eldað með Jóa Fel (2010).

Ástand: gott

Brauðréttir Hagkaupa - Jói Fel

kr.1.000

2 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0.998 kg
Ummál 22 × 2 × 29 cm
ISBN

9789979952114

Blaðsíður:

161

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Hagkaup

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

2002

Ljósmyndir:

Binni

Hönnun:

Ragnheiður A. Sigþ. (útlit)

Höfundur:

Jóhannes Felixson

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Brauðréttir Hagkaupa”