Thailensk matseld

Matar- og vínklúbbur AB

Þessi  bók um thailenska matseld flytur með sér fjölbreytt bragð og ilm frá Suðaustur-Asíu alla leið inn í eldhús hjá okkur. Í bókinni er að finna nýstárlegar kryddaðar súpur og spennandi aðalrétti og fíngerða, svalandi ábæta jafnt sem nákvæmar upplýsingar um hráefni og undirbúning. Leiðbeiningar lið fyrir lið og fallegar litmyndir vísa lesandanum leið um 100 uppskriftir í þessari nafntoguðu matargerðarlist. (Heimildir: Bakhlið bókarinnar)

Bókin Thailensk matseld eru 13 kaflar, þeir eru:

  • Formáli
  • Brageinkenni
  • Matseld og áhöld
  • Hráefni
  • Skreytingar
  • Karrýmauk, sósur og ídýfur
  • Súpur og forréttir
  • Fiskur og skelfiskur
  • Fuglakjötsréttir
  • Aðrir kjötréttir
  • Hrísgrjón og núðlur
  • Grænmeti og salöt
  • Ábætar og drykkir
  • Viðauki
    • Atriðaskrá

Ástand: gott

Thailensk matseld - Matar og vínklúbbur AB - Hilaire Walden - Almenna bókafélagið

kr.800

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,450 kg
Ummál 15 × 1 × 29 cm
Blaðsíður:

120 +myndir +atriðaskrá: bls. 120

Heitir á frummáli

The book of Thai cooking

ISBN

9979400846

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1993

Ljósmyndir:

David Gill

Íslensk þýðing

Ingi Karl Jóhannesson

Höfundur:

Hilaire Walden

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Thailensk matseld – Matar- og vínklúbbur AB”