Svepparéttir

Bókaflokkur: Sælkerasafn Vöku

Sveppir geta bæði  verið meðlæti og uppistaða í heilli máltíð. Sælkerasafn Vökku býður nú upp á 75 svepparétti af öllu tagi framreidda á ýmsan hátt. Sveppirnir eru steiktir, hafðir í jafningm gratineraðir, hafðir í sósur, soðnir í súpur og notaðir í  eftirrétti.

Sveppir eru oft meðlætið, sem fullkomnar aðalréttinn, en oftar eru þeir aðalhráefnið í fjölbreyttum og nýstárlegum réttum.

Með þessari nýju matreiðslubók bætist enn í bókahillu sælkeranna og hér gefst þeim kostur á að kynnast glæstum og gómstæum réttuim úr sveppum. (Heimild: Bakhlið bókarinnar)

Bókin Sveppir eru 9 kaflar, þeir eru:

  • Sveppir – matur og krydd
  • Tínið sveppi, undirbúið og geymið
  • Matsveppir og Skallsveppir
  • Kantarellur
  • Lubbarnir
  • Glætusveppir og Gaddsveppir
  • Blek-, Trekt- og Trompetsveppir
  • Ýmisr sveppir
  • Venjulegir sveppir

Ástand: innsíður góðar og kápan er góð

Svepparéttir - Sælkerasafnið - Vaka bókaforlag 1984

kr.600

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,264 kg
Ummál 18 × 1 × 25 cm
Blaðsíður:

63 +myndir

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Heitir á frummáli

Svamprätter

Útgefandi:

Vaka bókaforlag

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1984

Ritstjóri

Skúli Hansen, matreiðslumeistari

Íslensk þýðing

Rósa Jónsdóttir

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Svepparéttir – Sælkerasafnið”