Spænskir smáréttir og spænsk matreiðsla
Matar- og vínklúbbur AB
Tapas-réttir, sem eru aldagömul hefð á Spáni, henta svo vel fyrir hina frjálslegu matarvenjur nútímans, að þeir hafa öðlast vinsældir um allan heim. Bókin Spænskir smáréttir og spænsk matreiðsla (The Book of Tapas and Spanish Cooking) býður lesendum sínum upp á lokkandi úrval af þessum ljúffengu lystaukum, auk aðalrétta, grænmetisrétta og eftirrétta. Í bókinni er að finna yfir 100 uppskriftir þar sem lýst er eldunaraðferðum víðsvegar í landinu. Allar uppskriftirnar eru myndskreyttar í fallegum litum og hafa að geyma skýrar leiðbeiningar til að hjálpa lesandanum að ná tökum á hinum ósvikna spænska bragðkeim. (Heimildir: Bakhlið bókarinnar)
Bókin Spænskir smáréttir og spænsk matreiðsla eru 11 kaflar, þeir eru:
- Spænsk matreiðsla
- Tapas-smáréttir
- Súpur
- Eggjaréttir
- Fiskréttir
- Alifuglar og villibráð
- Kjötréttir
- Hrísgrjóna- og belgjurtaréttir
- Grænmetisréttir
- Sætir réttir
- Sósur, meðlæti og drykkir
- Viðauki
- Atriðaskrá
Ástand: gott
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.