Matreiðslubók Margrétar

Fljótlegt – Ódýrt – Ljúffengt

Þessi matreiðslubók er sjálfstætt framhald af bókinni Réttur dagsins sem út kom 1985 og er löngu uppseld. Margrét Þorvaldsdóttir, hefur dvalið víða erlendis og kynnst þar matargerð og matarvenjum ýmissa þjóð. Uppskriftirnar eru aðlagaðar íslenskum aðstæðum og innlendu hráefni. Í bókinni eru uppskriftir að fiskréttum, kjúklingaréttum, kjötréttum og smáréttum auk kafla um sósur og annað meðlæti. Uppskriftirnar eru auðveldar fyrir alla og gætt er hófs í hráefniskostnaði. (Heimild: Bakhlið bókarinnar)

Bókin Matreiðslubók Margrétar er 5 kaflar, þeir eru:

  • Fiskréttir (65 uppsk.)
  • Kjöt og smáréttir (19 uppsk.)
  • Kjúklingaréttir (10 uppsk.)
  • Meðlæti (14 uppsk.)
  • Sósur (11 uppsk.)

Ástand: gott bæði innsíður og kápa

Matreiðslubók Margrétar - Margrét Þorvaldsdóttir

kr.800

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,520 kg
Ummál 17 × 2 × 25 cm
Blaðsíður:

125 +myndir

ISBN

9979500395

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Hörpuútgáfan

Útgáfustaður:

Akranes

Útgáfuár:

1993

Ljósmyndir:

Magnús Hjörleifsson

Höfundur:

Margrét Þorvaldsdóttir

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Matreiðslubók Margrétar”