Matreiðslubók Iðunnar
Óþrjótandi uppspretta góðra hugmynda fyrir sælkerann, fróðleiksbrunnur um allt sem viðkemur mat og matargerðarlist.
Glæsilegasta og fullkomasta matreiðslubók sem völ er á, ein af fáum sem veitir ekki einungis traustar leiðbeiningar og fróðleik, heldur má einni lesa sér til óblandinnar skemmtunar. Bók sem örvar sköpunargleðina og kitlar bragðlaukana.
Frábær kynning í máli og myndum á undirstöðustriðum og öllum helstu aðferðum sem beitt er við undirbúing, matreiðslu og framleiðslu hvers kyns fæðu; sigildar uppskriftir, hagnýtar upplýsingar, hugmyndir og þekking sem hver og einn getur nýtt sér til að töfra fram ljúfenga rétti.
Metnaðarfullt verk sem kryddar tilveruna í eldhúsinu og veitir svör við öllum spurningum sem kunna að vakna varðandi nútímamatargerð. (Heimild: bakhlið bókarinnar)
Bókin Matreiðslubók Iðunnar er skipt niður í þrjá hluta sem hver um sig hefur kafla, þeir eru:
- 1 hluti
- Kryddjurtir, krydd og bragðefni
- Súpur og soð
- Sósur
- Mjólk, ostur og egg
- Fita og olía
- 2 hluti
- Fiskur
- Skeldýr
- Fuglar
- Kjöt og kjötvörur
- 3 hluti
- Grænmeti
- Sveppir
Ástand: gott
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.