Matreiðslubók Iðunnar

Óþrjótandi uppspretta góðra hugmynda fyrir sælkerann, fróðleiksbrunnur um allt sem viðkemur mat og matargerðarlist.

Glæsilegasta og fullkomasta matreiðslubók sem völ er á, ein af fáum sem veitir ekki einungis traustar leiðbeiningar og fróðleik, heldur má einni lesa sér til óblandinnar skemmtunar. Bók sem örvar sköpunargleðina og kitlar bragðlaukana.

Frábær kynning í máli og myndum á undirstöðustriðum og öllum helstu aðferðum sem beitt er við undirbúing, matreiðslu og framleiðslu hvers kyns fæðu; sigildar uppskriftir, hagnýtar upplýsingar, hugmyndir og þekking sem hver og einn getur nýtt sér til að töfra fram ljúfenga rétti.

Metnaðarfullt verk sem kryddar tilveruna í eldhúsinu og veitir svör við öllum spurningum sem kunna að vakna varðandi nútímamatargerð. (Heimild: bakhlið bókarinnar)

Bókin Matreiðslubók Iðunnar er skipt niður í þrjá hluta sem hver um sig hefur kafla, þeir eru:

  • 1 hluti
    • Kryddjurtir, krydd og bragðefni
    • Súpur og soð
    • Sósur
    • Mjólk, ostur og egg
    • Fita og olía
  • 2 hluti
    • Fiskur
    • Skeldýr
    • Fuglar
    • Kjöt og kjötvörur
  • 3 hluti
    • Grænmeti
    • Sveppir

Ástand: gott

Matreiðslubók Iðunnar - Anne Willan

kr.1.500

1 á lager

SKU: 8501386Flokkur:

Frekari upplýsingar

Þyngd 2.2 kg
Ummál 23 × 4.5 × 30 cm
Blaðsíður:

528 +myndir +teikningar +töflur +Orðaskrá bls. 515-528

ISBN

9979100125

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi og með hlífðarkápu

Heitir á frummáli

The encyclopedia of cookery and cooking techniques

Útgefandi:

Iðunn bókaútgáfa

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1990

Teikningar

Fiona Bell Curry, Gunnar Karlsson, John Hutchinson

Ljósmyndir:

Anthony Johnson, Charles L. Pierce, Jerry Young, Martin Brigdale, Roger Phillips

Íslensk þýðing

Aðalbjörg Jónasdóttir, Elín Káradóttir, Þórey Friðbjörnsdóttir, Álfheiður Kjartansdóttir

Höfundur:

Anne Willan

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Matreiðslubók Iðunnar”