Brauðbakstur – matargerð er list
Fyllt smábrauð og fínar bökur, fjölbreytt úrval af grófum og fínum brauðhleifum, smábrauðum, hornum og fléttubrauðum; ljúffengir aukabitar, pizzur, tertur okur o.m.fl. Í þessari fallegu og vel unnu myndskreyttu
Bókin Brauðbakstur er skipt niður í 12 kafla, þeir eru:
- Ýmislegt um þessa bók
- Nokkur undirstöðuatriði
- Brauðdeig
- Brauðið mótað
- Veislubrauð o.fl.
- Ilmandi brauðhleifar
- Smábrauð, snúin brauð og horn
- Fyllt smábrauð
- Bökur, tertur, fyllt brauð o.s.frv.
- Mjöl, korn og brauðkrydd
- Brauðmót og hentug bókunaráhöld
- Atriðaskrá
Ástand: gott
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.