Úrval smárétta – matargerð er list

Smáréttir – oft höfum við sælkerar mátt leita árangurslaust að slíkum réttum í matreiðslubókum án þess að finna nokkuð við hæfi, að minnsta kosti ekki í þeim mæli, sem her er boðið. Útivinnandi fólki hlýtur að fagna því úrvali, sem bókin geymir af fljótlegum og bragðgóðum forréttum, snittum, heitu brauði, salötum og nýjum aðferðum við matreiðslu á fiski og skeldýrum kjöti af ýmsum tegundum, pasta- og núðluréttum og fjölda annarra góðra rétta. Í bókinni eru ýmsir réttir af þeirri gerð, sem kennd er við „bistro“ matreiðslu. (Heimild: inngangur bókarinnar)

Úrval smárétta hefur að geyma 12 kafla, þeir eru:

  • Ýmislegt um þessa bók
  • Vöruvöndun – vöruval
  • Nokkur góð ráð og ábendingar
  • Skreytingar og smekkleg framreiðsla
  • Kaldar krásir
  • Létt og ljúffengt
  • Heitir milliréttir
  • Undirbúið með góðum fyrirvara
  • Suðrænir ávextir
  • Ferskar kryddjurtir
  • Bragðmiklar kryddtegundir
  • Ariðaskrá

Ástand: vel með farin

Úrval smárétta - Matargerð er list

kr.1.500

2 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0.790 kg
Ummál 22 × 2 × 29 cm
Blaðsíður:

140 +myndir +Atriðaskrá: bls. 136-138 +Um höfunda bókarinnar: s. 140

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Heitir á frummáli

Kleine Gerichte

Útgefandi:

Bókaútgáfan Krydd í tilveruna

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1988

Ljósmyndir:

Susi og Pete A. Eising

Íslensk þýðing

Dagmar Koeppen, Charlotta María Hjaltadóttir

Höfundur:

Annedore Meineke, Birgitta Stuber, Elken Alsen, Marey Kurz, Annette Wolter

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Úrval smárétta – matargerð er list”