Þurrkað, saltað og fryst
Bókaflokkur: Sælkerasafn Vöku
Ýmsar gamlar geymslu- og verkunaraðferðir matvæla eru nú að færast í aukana á ný. Matinn er hægt að þurrka, salta eða súrsa svo nokkuð sé nefnt, en svo er frystinging auðvitað notadrjúg við margskonar matvæli.
Stundum miðast geymsluaðferðir einungis við að varðveita matvælin, en oft gefa þær matnum um leið góðan keim, sem gerir hann ljúffengari.
Þessi bók úr Sælkerasafni Vöku, Þurrkað, saltað og fryst, veitir ykkur ráðleggingar og kynnir ykkur margvíslegar aðferðir við varðveilsu matvæla. Hér eru nýjar hugmyndir byggðar á gömlum grunni og hagkvæmnin látin sitja í fyrirrúmi. (Heimild: Bakhlið bókarinnar)
Bókin Þurrkað, saltað og fryst eru 6 kaflar, þeir eru:
- Ýmsar geymsluaðferðir
- Þurrkun
- Söltun
- Sýrt með mjólkursýru
- Lagt í edik
- Frysting
Ástand: innsíður góðar og kápan er góð
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.