Svíakjöt
Ritröð: Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.
Víða um lönd er svínakjöts neytt í ríkari mæli en annars kjöts. Sumpart byggist þetta á gamalli hefð, sumpart á því að svínakjöt er ódýrara en t.d. nauta-, kálfa- og lambakjöt í ýmsum löndum..
Bókin Svínakjöt er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:
- Svínakjöt
- Skipting svíns í einstaka hluta
- Rifjur er eftirsóttur matur
- Rifjur með kryddi og bragðtilbrigðum
- Hjúpaður rifjur
- Innbakaður (gljáðar eða ofnbakaðar) rifjur
- Með eplum, ananas og osti
- Svínahryggur
- Salt og reykt
- Svínasteik í sunnudagsmat
- Bragðgóð steik
- Svínarúlla og súrsteik
- Gómsæt fyllling
- Svínasnitsel
- Ljúffengar lundir
- Svínaspik og rif
- Læri og bógur
- Góðgæti með saltskinkunni
- Svínarúllur
- Kjörhleifur með fyllingu
- Góðir pottréttir
- Innmatur er góður og ódýr
Ástand: bæði innsíður og kápa eru góð.
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.