Svíakjöt

Ritröð:  Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.

Víða um lönd er svínakjöts neytt í ríkari mæli en annars kjöts. Sumpart byggist þetta á gamalli hefð, sumpart á því að svínakjöt er ódýrara en t.d. nauta-, kálfa- og lambakjöt í ýmsum löndum..

Bókin Svínakjöt er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:

  • Svínakjöt
  • Skipting svíns í einstaka hluta
  • Rifjur er eftirsóttur matur
  • Rifjur með kryddi og bragðtilbrigðum
  • Hjúpaður rifjur
  • Innbakaður (gljáðar eða ofnbakaðar) rifjur
  • Með eplum, ananas og osti
  • Svínahryggur
  • Salt og reykt
  • Svínasteik í sunnudagsmat
  • Bragðgóð steik
  • Svínarúlla og súrsteik
  • Gómsæt fyllling
  • Svínasnitsel
  • Ljúffengar lundir
  • Svínaspik og rif
  • Læri og bógur
  • Góðgæti með saltskinkunni
  • Svínarúllur
  • Kjörhleifur með fyllingu
  • Góðir pottréttir
  • Innmatur er góður og ódýr

Ástand: bæði innsíður og kápa eru góð.

Svínakjöt - Hjálparkokkurinn

kr.800

Ekki til á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,298 kg
Ummál 19 × 1 × 26 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Heitir á frummáli

Svinekjøtt

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1984

Teikningar

Helen Younes

Ljósmyndir:

Agnete Lampe, Christian Délu, Christian Teubner, Lavinia Press

Íslensk þýðing

Ingi Karl Jóhannesson

Ritstjóri

Anne-Beth Sjaamo, Grethe Hoel, June Heggenhougen, Ulla Lindberg

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Svínakjöt – Hjálparkokkurinn”