Stóra kínverska matreiðslubókin

Stóra kínverska matreiðslubókin er skipt niður í átta kafla. Þeir eru: súpur, smáréttir og forréttir, fiskur og sjávarréttir, kjötréttir, fuglaréttir, meðlæti, örbylgjuréttir og ábætisréttir.

Ástand: Vel með farin.

kr.2.500

Ekki til á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 1.332 kg
Ummál 22 × 2.5 × 27 cm
Blaðsíður:

304

ISBN

978-9979-57-167-5

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Skjaldborg

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1993

Hönnun:

Sally Strugnell (útlitshönnun)

Ljósmyndir:

Peter Barry

Ritstjóri

Jilian Stewart

Íslensk þýðing

Friðjón Árnason

Höfundur:

Lalita Abmed … [et al]