Kjúklingaréttir – Skjaldborg 2007

Spenna uppskriftir fyrir öll tilefni

Nýstárlegt og frábært uppsláttarverk fyrir alla sem fást við matargerð, frá byrjanda til meistara, og ómissandi í hverju eldhúsi. Sex aðgengilegir efnisflokkar ná til allra þátta og tilbrigða á matseðlinum, frá einföldum forréttum og súpum að spennandi grillréttum og framandlegum, sterkkrydduðum og bragðmiklum réttum og alls þar á milli. Uppskriftirnar eru mjög aðgengilegar og fjöldi glæsilegra leiðbeiningamynda sýnir lykilþætti í hverri uppskrift stig af stigi. (Heimild: Bókatíðindi)

Frábært uppsláttarverk fyrir alla sem fást við matargerð, frá byrjanda til meistara, og ómissandi í hverju eldhúsi.

Bókin Kjúklingaréttir 7 kafla, þeir eru:

  • Inngangur
  • Súpur og forréttir
  • Matur í miðri viku
  • Eldað á einni pönnu
  • Salöt og grillréttir
  • Kökur og bökur
  • Bragðsterkt og kryddað
  • Atriðisorð

Ástand: Vel með farin.

Kjúkingaréttir - Best ever chicken - Skjaldborg

kr.1.500

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 1,4 kg
Ummál 23 × 3 × 30 cm
Blaðsíður:

256 +myndir

ISBN

9789979576372

Kápugerð:

Mjúk kápa

Heitir á frummáli

Best ever chicken : exciting recipes for every occasion

Útgefandi:

Skjaldborg / Anness Publishing Limited Uk

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

2007

Hönnun:

Bill Mason (hönnuður)

Íslensk þýðing

Gissur Ó. Erlingsson, Valgerður Ó. Steingrímsdóttir

Ritstjóri

Linda Fraser / Helgi Magnússon (ritstjóri íslensku útgáfunnar)