South Beach mataræðið
South Beach-mataræðið var þróað af Dr. Arthur Agatston heimsfrægum hjartalækni, til þess að bæta líðan og heilsu fólks til langframa og auðvelda því að tileinka sér og viðhalda heilbrigðum lífsstíl.
Minnkaður mittismálið og losnaður við aukakílóin til frambúðar
Borðaðu réttu kolvetnin og réttu fituna
Fleiri en 120 fljótlegir og auðveldar uppskriftir settar saman af næringarfræðingum
Mataráætlanir sem auðvelt er að fylgja og tryggja að þú léttist
Bættu heilsa og vörn gegn hjartasjúkdómum og sykursýki.
Dr. Arthur Agatston er einn virtasti hjartalæknir heims og South Beach-mataræðið hans hefur umbreytt lífi milljóna í baráttunni við aukakílóin og versnandi heilsu. (heimild: baksíða bókarinnar)
Einnig er hægt að kynna sér um þennan kúr á mataraedi.is sjá
Á mataræði.is segir t.d.: „South Beach mataræðið samanstendur af þremur þrepum. Fyrstu tvær vikurnar má ekki borða brauð, kartöflur, hrísgrjón, pasta, bakaðar vörur, ávexti, sykur né neyta áfengis. Á næsta þrepi er kolvetnum bætt við en þess samt gætt að þyngdartap haldi áfram. Á þriðja þrepinu, þegar markmiði hvað varðar líkamsþyngd hefur verið náð, má bæta við kolvetnum af þeirri tegund sem einstaklingurinn kýs.“ (heimild: mataræði.is).
Góð lýsinga hvernig kúrinn virkar.
http://www.mataraedi.is/mataraedi/south-beach-mataraethith.html
Bókin South Beach mataræði er skipt í tvo hluta með samtals 18 köflum, þeir eru:
Fyrsti hluti: Hugmyndin að baki Sout Beach-kúrnum
- Léttari líkami, lengra líf
- Góð kolvetni, slæm kolvetni
- Stutt yfirlit yfir megrunarkúra
- Einn dagur ævinnar
- Góð fita, slæm fita
- Brauðið kynnt til sögunnar
- Það er ekki bara spurning um hvað er borðað heldur hvernig
- Ástæða þess að maður verður svangur af því að borða
- Sykurstuðullinn
- Er sykursýki farin að gera vart við sig?
- Kúnstin við að borða á veitingastöðum
- Snúm okkur aftur að hjartasjúkdómafræðinni
- Hvers vegna mistekst fólki á South Beach-kúrnum?
Annar hluti: Matseðlar og uppskriftir
- Matseðlar fyrir 1. áfanga
- Uppskriftir fyrir 1. áfanga
- Matseðlar fyrir 2. áfanga
- Uppskriftir fyrir 2. áfanga
- Matseðlar fyrir 3. áfanga
- Uppskriftir fyrir 3. áfanga
Viðauki
- Þakkir fyrir uppskriftir
- Atriðaskrá
Ástand: gott, innsíður góðar
ATH! Allt sem hér er sett fram eru ekki skoðanir starfsmanna Bókalindar. Aðeins er verið að kynna viðkomandi bók.
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.