Grillréttir Hagkaups

Árið 1997 kom út bókin Grillbók Hagkaups og hefur sú bók selst í rúmlega 30 þúsund eintökum. Vegna þess hversu langt er liðið og margt sem hefur breyst í grillmenningu landans, fannst okkur upplagt að gefa út nýja grillbók. Fékk hún nafnið Grillréttir Hagkaups. Höfundur þessarar bókar er Hrefna Rósa Sætran kokkur og eigandi Grillmarkaðarins og Fiskmarkaðarins, tveggja af vinsælustu veitingarstöðum landsins um þessar mundir. (heimild: bakhlið bókarinnar)

Í bókinni eru 230 uppskriftir af kjöti, fiski, meðlæti, eftirréttum, marineringum og fleira, hún er skipt í 13 kafla, þeir eru:

  1. snarl og drykkir með grillmat
  2. kryddblöndur
  3. sósur, bbq-sósur og grillsmjör
  4. salöt
  5. grænmeti
  6. fiskur og skelfiskur
  7. kjúklingur og önd
  8. lambakjöt
  9. naut
  10. grísakjöt
  11. borgarar
  12. pizzur
  13. eftirréttir

Ástand: gott

Grillréttir Hagkaups - Hrefna Rósa Sætran

kr.1.000

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 1.2 kg
Ummál 22 × 2 × 29 cm
Blaðsíður:

189 +myndir

ISBN

9789935901026

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Hagkaup

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

2012

Ljósmyndir:

Binni

Höfundur:

Hrefna Rósa Sætran

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Grillréttir Hagkaups”