Brauð og kökubók Hagkaups
Brauð og kökubók Hagkaups er einföld og handhæg uppskiftabók sem inniheldur 220 girnilegar uppskriftir af brauðum og kökum.
Jói Fel bakarameistari á heiðurinn af uppskriftunum í bókinni og nær með einföldum hætti að útskýra hlutina með fjölda skýringamynda sem í bókinni eru. (heimild: bakhlið bókarinnar)
Bókin Brauð og kökubók Hagkaups er skipt niður í 9 kafla og undir þeim eru undirflokkar, þeir eru:
- Ýmislegt góðgæti
- Formkökur
- Gómsættir bitar
- Múffur
- Bökur og tertur
- Súkkulaðitertur
- Sparitertur
- Bakstur með fyllingu
- Brauð
Ástand: gott
Jói Fel (Jóhannes Felixson) hefur verið höfundur af þremur bókum á vegum Hagkaups, þær eru kökubók Hagkaups (1996), Brauðréttir Hagkaupa (2002) og Brauð og kökubók Hagkaups (2009). Auk þess er hann höfundur matreiðslubókarinnar Eldað með Jóa Fel (2010) og Grillað með Jóa Fel (2013).
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.