Úlfar og fiskarnir
Ljúffengir og auðveldir fiskréttir að hætti Úlfars Eysteinssonar
Úlfar Eysteinsson matreiðslumeistara á veitingastaðnum Þremur frökkum þarf vart að kynna. Ljúffengir fiskréttir hans eru þekktir langt út fyrir landsteinana. Þeir kom a iðulega á óvart því nýsköpun og virðing fyrir hefðinni haldar í hendur. Í bókinni eru fljótlegar og freistandi uppskriftir úr eldhúsi Úlfars og fylgir hann þeim úr hlaði með sögum og mönnum og fiskum. (Heimild: Bakhlið bókarinnar)
Bókin Úlfar og fiskarnir eru 21 kafli, þeir eru:
- Árstíðirnar
- Steinbítur – Hlýri
- Lúða
- Rauðspretta
- Skötuselur
- Síld
- Loðna
- Hrognkelsi
- Hámeri
- Ufsi
- Karfi
- Lax
- Áll
- Humar
- Rækja
- Hörpudiskur
- Aða
- Kræklingur
- Trjónukrabbi
- Hrefna
- Orðaskrá
Ástand: gott
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.