Sultun og djúpfrysting

Ritröð:  Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.

Réttirnir í þessari bók eiga það sameiginlegt að þeir fjalla allir um Sultun og djúpfrystingu.

Bókin Sultun og djúpfrystingu er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:

  • Sultun
  • Frysting
  • Að sjóða niður
  • Sultun jarðarberja og rifsberja
  • Hindber og bláber
  • Ræktun gæðaber
  • Villt ber – þ.á.m. innflutt
  • Plómur
  • Árið um kring
  • Marmelaði
  • Saft
  • Hlaup úr ávöxtum og berjum
  • Ber og ávextir í glerkrukkum
  • Nýnæmi
  • Súrsultun
  • Kryddedik
  • Bragðmikið meðlæti í flöskum og krukkum
  • Hraðfrysting grænmetis
  • Hraðfrysting berja og ávaxta
  • Frystum brauð og kökur
  • Að hraðfrysta fisk og skelfisk
  • Að hraðfrysta kjöt
  • Tilbúinn matur, egg og mjólk í frysti

Ástand: gott

Sultun og djúpfrysting - Hjálparkokkurinn - Almenna bókafélagið 1986

kr.800

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,298 kg
Ummál 19 × 1 × 26 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Heitir á frummáli

Sylting og dypfrysing

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1986

Teikningar

Helen Younes

Ljósmyndir:

Christian Délu, Christian Teubner

Íslensk þýðing

Ingi Karl Jóhannesson

Ritstjóri

Björg A. Raybo, Grethe Hoel, June Heggenhougen, Ulla Lindberg

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Sultun og djúpfrysting – Hjálparkokkurinn”