Nauta- og kálfakjöt

Ritröð:  Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.

Réttirnir í þessari bók eiga það sameiginlegt að þeir fjalla allir um nauta- og kálfakjöt . Að öðru leyti eru þeir mjög ólíkir.

Bókin Nauta- og kálfakjöt er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:

  • Nauta- og kálfakjöt
  • Innkaup
  • að hluta niður skrokk
  • Matreiðsla
  • Safarík rauð nautasteik
  • Grillað nautakjöt
  • Hinar „sígildu“ pönnusteikur
  • Gufusteikt nautakjöt
  • Soðið nauta- og kálfakjöt
  • Grillað kryddlegið kjöt á teini
  • Fylltar rúllur
  • Kálfabringa
  • Stórar fylltar steikur
  • Fáum okkur uxahala …
  • Gott meðlæti með góðu kjöti
  • Hryggvöðvi til hátíðabrigða
  • Kálfasteik – í ofni eða potti
  • Kálfasneiðar
  • Steikur með hakki
  • Góðir réttir úr skanka og bógi
  • Lifur – heilsteikt og í sneiðum
  • Nýru – sannkallað sælgæti
  • Tilbrigði um stef
  • Heimatilbúið álegg
  • Afgangarnir góðu

Ástand: bæði innsíður og kápa eru góð.

Nauta og kálfakjöt - Hjálparkokkurinn

kr.800

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,298 kg
Ummál 19 × 1 × 26 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Heitir á frummáli

Okse- og kalvekjøtt

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1984

Teikningar

Helen Younes

Ljósmyndir:

Christian Délu, Christian Teubner

Íslensk þýðing

Sonja Jónsdóttir

Ritstjóri

Björg A. Raybo, Grethe Hoel, June Heggenhougen, Ulla Lindberg

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Nauta- og kálfakjöt – Hjálparkokkurinn”