Ljúfmeti úr laxi og silungi

Fjöldi freistandi uppskrifta að ljúffengum réttum, bæði heitum og köldum forréttum, súpum og aðalréttum. Vinnubrögðum við undirbúningu matreiðslunnar er lýst í myndum og máli, sagt frá því hvernig reykja má fisk, grafa og leggja í kryddlög, og gefnar eru uppskriftir að heitum og köldum sósum, salötum og öðru meðlæti. (heimild: bakhlið bókarinnar)

Verkið er skipt í fjóra flokkar, þeir eru:

  • Vinnsla og vinnubrögð, grunnsoð og seyði, framandlegt krydd og fleira
  • Munngæti
  • Forréttir og súpur
  • Aðalréttir

Ástand: bæði innsíður og kápa góð

Ljúfmeti úr laxi og silungi | Bjarki Hilmarsson

kr.1.500

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0.445 kg
Ummál 18 × 1.5 × 25 cm
Blaðsíður:

117

ISBN

997910208X

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Iðunn bókaútgáfa

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1993

Ljósmyndir:

Magnús Hjörleifsson

Höfundur:

Bjarki Hilmarsson

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Ljúfmeti úr laxi og silungi”

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *