Grill og glóðarsteiking

Ritröð:  Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.

Að steikja mat við opinn eld er elsta og einfaldasta matreiðsluaðferðin – og sú besta að margra áliti.

Bókin Grill og glóðarsteiking er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:

  • Glóðarsteikur
  • Hráefni, kryddlögur og grillolía
  • Um grillsósur
  • Kryddsmjör og kaldar sósur
  • Velkomin að grillinu
  • Safaríkar steikur ásamt meðlæti
  • Nautarifjur og T-beinasteik
  • Dýrt, en ljúffengt
  • Farsréttir
  • Ljúffengar pylsur
  • Lambaljúfmeti
  • Lambasteik á teini
  • Svínakjöt eins og best gerist
  • Grillteinn
  • Lifur og nýru – ódýrt góðgæti
  • Blandað grill – létt blanda
  • Kjúklingur á grilli
  • Fiskur og skeldýr á teini
  • Freistandi fiskur af grilli
  • Grænmeti á grilli
  • Steikt á grillpönnu
  • Yfir opnum eldi
  • Ávaxtaréttir – ávextir á grilli

Ástand: bæði innsíður og kápa eru góð.

Grill og glóðarsteiking - Hjálparkokkurinn - Almenna Bókafélagið 1985

kr.800

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,298 kg
Ummál 19 × 1 × 26 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Heitir á frummáli

Grillmat

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1985

Teikningar

Helen Younes

Ljósmyndir:

Stig Grip

Íslensk þýðing

Ingi Karl Jóhannesson

Ritstjóri

Bente-Lil Farstad, Eva Hovberg, Gunnel Erikson

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Grill og glóðarsteiking – Hjálparkokkurinn”