Franskur sveitamatur

Ritröð:  Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.

Ekki er rétt anð nota hugtakið „matargerðarlist“ um matargerð í frönskum sveitum. Hún er miklu fremur eðlilegur þáttur í föstum lífsvenjum.

Bókin Franskur sveitamatur er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:

  • Franskur sveitamatur
  • Súpa – sjálfsagður hlutur
  • Jafnaðar súpur
  • Súpuréttir
  • Súpur sem verma og seðja
  • Fiskréttir
  • Kröftug fæða frá Alsace-Lorraine
  • Sígild stórsteik
  • Sunnudagsmáltíð frá Provence
  • Góðar nauta- og svínakjötsmáltíðir
  • Terta, kæfa og kjúklingur
  • Grænmeti í aðalhlutverkinu
  • Salöt
  • Kanína og héri
  • Villtir fuglar
  • Franskur tertur m/eggjum og osti
  • Eggjakökur
  • Fallegir ábætar

Ástand: bæði innsíður og kápa eru góð.

Franskur sveitamatur - Hjálparkokkurinn

kr.800

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,298 kg
Ummál 19 × 1 × 26 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Heitir á frummáli

Fransk bondekost

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1987

Teikningar

Helen Younes

Ljósmyndir:

Agnete Lampe, Christian Délu, Christian Teubner, Lavinia Press

Íslensk þýðing

Ingi Karl Jóhannesson

Ritstjóri

Anne-Beth Sjaamo, Björg A. Raybo, Grethe Hoel, June Heggenhougen, Ulla Lindberg

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Franskur sveitamatur – Hjálparkokkurinn”