Bakað úr spelti
Spelt er ævaforn hveititegund sem hæfir nútímafólki. Það má nota í stað venjulegs hveitis, en er þó að mörgu leyti ólíkt því. Speltið hefur bæði meira næringargildi og er bragðbetra en hveitið. Það hentar vel til lífrænnar ræktunar og fólk með hveitióþol getur notað það í stað hveitis.
Bókin er skipt niður í sex kafla, þeir eru:
- Spelt
- Góð ráð varandi brauðbakstur
- Ýmislegt u hráefnið, sem notað er í bókinni
- Uppskriftir
- brauð með geri, 3 tegundir af snittubrauði, gerlaus brauð, heilsubollur, matbrauð á ýmsa vegu, kringlótt brauð, sniglar, 7 brauð, súrdeigsbrauð, súpa í brauðkollu, bökur, grænmetislummur, skonsur, vöfflur og fleira góðgæti, gómsætar kökur, kringur og kex, barnagaman
- Nokkrar tegundir af sóslum til að hafa með bökunum
- Atriðaorðaskrá
Ástand: innsíður góðar og kápa.
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.