Grænn kostur Hagkaups
235 afbragðs uppskriftir
Grænn kostur Hagkaupa er fimmta bókin í röð matreiðslubóka sem Hagkaup hafa gefið út síðan 1996. Í þessari bók er áherslan „græn matargerð“ eins og nafn bókarinnar gefur til kynna.
Í bókinnni má finna mikla breidd í matargerð, m.a. smákökur, ís, flatkökur, indverska grænmeteisrétti, súpur, salöt, pestó, pönnukökur og svo mætti áfram telja. (Heimild: bakhlið bókarinnar)
Bókin Grænn kostur Hagkaups er skipt niður í 16 kafla, þeir eru:
- Drykkir
- Himneskir hristingar
- Kaldar súpur
- Heitar súpur
- Brauð, kex og múffur
- Álegg
- Vefjur
- Flatbökur
- Salöt
- Sósur, salsa, pestó og Chutney
- Meðlæti
- Korn, grjón og pasta, sem meðlæti og í salöt
- Pottréttir
- Ofnréttir
- Buff
- Sykurlausar kökur og ábætisréttir
Ástand: Vel með farin
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.