Egg og ostar

Ritröð:  Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.

Réttirnir í þessari bók eiga það sameiginlegt að þeir fjalla allir um Egg og ostarétti .

Bókin Egg og ostar er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:

  • Fróðleikur um egg
  • Fróðleikur um ost
  • Soðin egg
  • Steikt egg og „spælegg“
  • Eggjahræra – eggjahlaup
  • Eggjakökur
  • Fylltar eggjakökur
  • Seðjandi eggjakökur
  • Soufflé – létt og ljúffengt
  • Soufflé í ábæti
  • Ostur lífgar ilm og bragð
  • Heitur, ilmandi ostur
  • Veislubakki
  • Beint úr ofninum
  • Egg í snatri
  • Góðir smábitar
  • Heitt ljúfmeti
  • Blinis-klattar, ljúffengur forréttur
  • Hversdags- og hátíðapönnukökur
  • Í eftirrétt
  • Lummur
  • Eggjahlaup í hringmóti
  • Egg í „litlum“ skömmtum
  • Heitir smáréttir

Ástand: gott

Egg og ostar - Hjálparkokkurinn - Almenna bókafélagið 1984

kr.800

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,298 kg
Ummál 19 × 1 × 26 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Heitir á frummáli

Egg og osteretter

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1984

Teikningar

Helen Younes

Ljósmyndir:

Christian Délu, Christian Teubner

Íslensk þýðing

Ingi Karl Jóhannesson

Ritstjóri

Björg A. Raybo, Grethe Hoel, June Heggenhougen, Ulla Lindberg

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Egg og ostar – Hjálparkokkurinn”