Ódýrt og gott

Bókaflokkur: Sælkerasafn Vöku

Góður matur þarf alls ekki að vera dýr, þvert á móti er auðvelt að búa til verulega góðan mat með litlum tilkostnaði. Það kemur glöggt fram í þessari snjöllu matreiðslubók Sælkerasafnsins. Uppskriftirnar eru mjög aðgengilegar, hráefni gefið upp miðað við mismunandi marga matargesti, réttirnir flokkaðir eftir því hversu mikið þarf að hafa fyrir þeim og orkuinnihald hvers réttar gefið til kynna með táknum.

Það ætti vað vera gæðatrygging fyrir sælkeraana, að ritstjóri þessa bókaflokks er Skúli Hansen, matreiðslumeistari á veitingahúsinu Arnarhóli. Hér er fjöldi góðra uppskrifta að ódýrum úrvalsmat. Gjörið þið svo vel!. (Heimild: Bakhlið bókarinnar)

Bókin Ódýrt og gott eru 5 kaflar, þeir eru:

  • Kartöflur, rótarávextir og grænmeti
  • Hrísgrjón, spaghetti og pönnukökur
  • Súpur og pottréttir
  • Fiskur og skeldýr
  • Kjöt af ýmsu tagi

Ástand: innsíður góðar og kápan er góð

Ódýrt og gott - Sælkerasafnið

kr.800

2 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,290 kg
Ummál 18 × 1 × 25 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Heitir á frummáli

Billigt och gott

Útgefandi:

Vaka bókaforlag

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1984

Teikningar

Lars Lidman

Ritstjóri

Skúli Hansen, matreiðslumeistari

Íslensk þýðing

Rósa Jónsdóttir

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Ódýrt og gott – Sælkerasafnið”