Matbrauð af bestu gerð

Bókaflokkur: Sælkerasafn Vöku

Brauð er helmingur þess við við borðum. Ef rétt er að málum staðið á það að geta verið ódýrt, hollt og saðsamt.

Nú er röðin komin að brauðinu í Sælkerasafni Vöku, og með þessari bók, Matbrauð af bestu gerð, fylgja góðar óskir um árangursríkar ánægjustundir við baksturinn. Það er skemmtilegt að baka, og sparar heimilinu stórfé.

Hér eru ótal uppskriftir og litmyndir af alls konar brauði. Einnig er í bókinni að finna ráð og ábendingar, ef eitthvað fer úrskeiðis við baksturinn. Vandinn felst eflaust í því, hvað á að baka hverju sinni. Við hvetjum ykkur til að lesa bókina, njóta myndanna af öllu þessu girnilega brauði og hefja svo baksturinn. (Heimild: Bakhlið bókarinnar)

Bókin Matbrauð af bestu gerð eru 5 kaflar, þeir eru:

  • Brauð og bakstur
  • Formbrauð
  • Kökur, þunn brauð, bakað án ofns
  • Umslög, smábrauð, kringur og horn
  • Hart brauð og kex

Ástand: innsíður góðar og kápan er góð

Matbrauð af bestu gerð - Sælkerasafnið - Vaka bókaforlag 1984

kr.600

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,264 kg
Ummál 18 × 1 × 25 cm
Blaðsíður:

63 +myndir

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Heitir á frummáli

Matbröd

Útgefandi:

Vaka bókaforlag

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1984

Ritstjóri

Skúli Hansen, matreiðslumeistari

Íslensk þýðing

Rósa Jónsdóttir

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Matbrauð af bestu gerð – Sælkerasafnið”