220 gómsætir sjávarréttir
220 íslenskar uppskriftir af réttum úr fiski og ýmsum sjávardýrum – ásamt uppskriftum af auðveldum sósum, brauðum og öðru meðlæti sem nýmæmi er að.
Þessi bók býður meira en 220 uppskriftir af réttum úr fáanlegu íslensku hráefni. Sá, sem notar og fer eftir tillögu höfundarins, mun kynnast því að það er hægt að „gjöra góða veislu“ ekki síður úr fiski en kjöti. Raunar er kominn tími til að Íslendingar læri að framreiða fisk- og sjávarrétti með öðrum hugsunarhætti en þeim að borða sé „bara fiskur“. Það þarf ekki endilega að kosta svo miklu meira, þótt fiskurinn sé gerður að lostæti, það krefst fyrst og fremst hugmyndaflugs og framtaks og með aðstoð þessarar bókar verður málið auðleyst. (Heimild: Bakhlið bókarinnar)
Bókin 220 gómsætir sjávarréttir eru 24 kaflar
- Formáli
- Síld
- Ýsa
- Þorskur
- Saltfiskur
- Hrogn
- Rauðspretta
- Heilagfiski
- Smálúða
- Grálúða
- Steinbítur
- Skötuselur
- Karfi
- Hrongkelsi
- Kavíar
- Silungur
- Lax
- Rækjur
- Humar
- Hörpudiskur
- Kræklingur
- Ýmsar tegundir
- Sósur, kryddsmjör o.fl.
- Brauð
Ástand: gott
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.