Ostur – það besta úr osti og smjöri

Í bókinni er að finna um 70 girnilegar uppskriftir, smárétti, forrétti, aðalrétti og eftirrétti. Hvort sem ætlunin er að vera með saumaklúbb, kokkteilboð, matarboð eða bara hafa það huggulegt heima finnur þú uppskriftirnar hér. Snittur, pizzur, brauð, tapas, ídýfur, súpur, salöt, kjötréttir, fiskréttir og dásamlega eftirrétti sem bráðna í munni. Bókin er gefin út í samstarfi við Osta- og smjörsöluna. (Heimild: Bókatíðindi)

Bókin Ostur það besta úr osti og smjöri er skipt niður í 7 kafla, þeir eru:

  • Ostur í hvert mál
  • Það besta úr osti
  • Um osta
  • Smáréttir
  • Forréttir
  • Aðalréttir
  • Eftirréttir

Ástand: gott, bæði innsíður og kápa

Ostur það besta úr osti og smjöri

kr.1.200

2 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,920 kg
Ummál 25 × 2 × 23 cm
Blaðsíður:

143 +myndir

ISBN

997921984X

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Vaka-Helgafell

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

2006

Ljósmyndir:

Gísli Egill Hrafnsson

Höfundur:

Bjarni Gunnar Kristinsson, Ragnar Ómarsson

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Ostur – það besta úr osti og smjöri”