Alifuglakjöt

Ritröð:  Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.

Réttirnir í þessari bók eiga það sameiginlegt að þeir fjalla allir um Alifuglakjöt .

Bókin Alifuglakjöt er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:

  • Alifuglakjöt
  • Kjúklingur og unghæna á ýmsa vísu
  • Kjúklingur steiktur í ofni
  • Pottsteiktur kjúklingur
  • Fylltur holdakjúlingur
  • Veislukjúklingur
  • Kjúklingur í bitum
  • Soðin unghæna
  • Frá fjarlægum slóðum
  • Réttir í hlaupi
  • Þrír góðir hænsnasalatsréttir
  • Góðir pottréttir
  • Steiktur kalkúni
  • Saltaður kalkúni og súpa
  • Kalkúni hversdags og til hátíðabrigða
  • Steikt önd
  • Gæs í gestaboðið

Ástand: gott

Alifuglakjöt - Hjálparkokkurinn - Almenna bókafélagið 1984

kr.800

1 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,298 kg
Ummál 19 × 1 × 26 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Heitir á frummáli

Fjærkre

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1984

Teikningar

Helen Younes

Ljósmyndir:

Christian Délu, Christian Teubner

Íslensk þýðing

Ingi Karl Jóhannesson

Ritstjóri

Björg A. Raybo, Grethe Hoel, June Heggenhougen, Ulla Lindberg

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Alifuglakjöt – Hjálparkokkurinn”