Hrísgrjónaréttir

Ritröð:  Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.

Bók þessi er um hrísgrjónarétti og er það mjög fljölbreytt úrval.

Bókin Hrísgrjónaréttir er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:

  • Hrísgrjónaréttir
  • Grjónapottréttir
  • Grjónasúpur
  • Hrísgrjónarönd er góð lausn
  • Soðin hrísgrjón til meðlætis
  • Soðin hrísgrjón með nýju sniði
  • Fínir hrísgrjónaréttir
  • Hrísgrjón í salatið
  • Rijsttafel
  • Austurlenskir hrísgrjónaréttir
  • Kínverskar smámáltíðir
  • Grjón og kjöt í potti og á fati
  • Skelfiskur og grjón
  • Afgangur með hrísgrjónum
  • Ábætar og kökur með hrísgrjónum

Ástand: bæði innsíður og kápa eru góð.

Hrísgrjónaréttir - Hjálparkokkurinn

kr.800

3 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,298 kg
Ummál 19 × 1 × 26 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Heitir á frummáli

Risretter

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1987

Teikningar

Helen Younes

Ljósmyndir:

Agnete Lampe, Christian Délu, Christian Teubner, Lavinia Press

Íslensk þýðing

Ingi Karl Jóhannesson

Ritstjóri

Anne-Beth Sjaamo, June Heggenhougen, Ulla Lindberg

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Hrísgrjónaréttir – Hjálparkokkurinn”