Heimabakað brauð
Ritröð: Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.
Það er einfalt og ódýrt að baka brauð sjálfur og auk þess bragðast heimabakað brauð einstaklega vel.
Bókin Heimabakað brauð er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:
- Heimabakað brauð
- Gott og gróft í morgunverð
- Grót brauð af plötu
- Rúgur gerir brauðið safaríkt
- Hnetur til bragðbætis
- Brauð með súrbragði
- Úr mörgum rúgtegundum
- Snittubrauð með tilbrigðum
- Brauð með ávaxtabragði
- Hollt og ljúffengt smábrauð
- Kringlur
- Með ostbragði
- Með nýstárlegu bragði
- Gróft brauð – heilsunnar vegna
- Trefjaríkt brauð í morgunverð
- Ósvikið franskt snittubrauð
- Fín rúnnstykki og smábrauð
- Franskbrauð með tilbrigðum
- Ljóst gæðabrauð úr rúgi
- Rúgbrauð – með eða án gers
- Hnúðar og horn
- Auðvelt ofnskúffubrauð
- Brauð með spennandi fyllingu
- Sérréttir úr eigin eldhúsi
- Jurtabrauð
- Brauð með góðgæti í
Ástand: bæði innsíður og kápa eru góð.
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.