Heimabakað brauð

Ritröð:  Hjálparkokkurinn – Matreiðsluklúbbur AB.

Það er einfalt og ódýrt að baka brauð sjálfur og auk þess bragðast heimabakað brauð einstaklega vel.

Bókin Heimabakað brauð er ekki með efnisyfirlit, en við skoðun á bókinni eru kaflarnir þessir:

  • Heimabakað brauð
  • Gott og gróft í morgunverð
  • Grót brauð af plötu
  • Rúgur gerir brauðið safaríkt
  • Hnetur til bragðbætis
  • Brauð með súrbragði
  • Úr mörgum rúgtegundum
  • Snittubrauð með tilbrigðum
  • Brauð með ávaxtabragði
  • Hollt og ljúffengt smábrauð
  • Kringlur
  • Með ostbragði
  • Með nýstárlegu bragði
  • Gróft brauð – heilsunnar vegna
  • Trefjaríkt brauð í morgunverð
  • Ósvikið franskt snittubrauð
  • Fín rúnnstykki og smábrauð
  • Franskbrauð með tilbrigðum
  • Ljóst gæðabrauð úr rúgi
  • Rúgbrauð – með eða án gers
  • Hnúðar og horn
  • Auðvelt ofnskúffubrauð
  • Brauð með spennandi fyllingu
  • Sérréttir úr eigin eldhúsi
  • Jurtabrauð
  • Brauð með góðgæti í

Ástand: bæði innsíður og kápa eru góð.

Heimabakað brauð - Hjálparkokkurinn

kr.800

3 á lager

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,298 kg
Ummál 19 × 1 × 26 cm
Blaðsíður:

64 +myndir

Heitir á frummáli

Hjemmebakt brød

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Almenna bókafélagið

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1987

Teikningar

Helen Younes

Ljósmyndir:

Agnete Lampe, Christian Délu, Christian Teubner, Lavinia Press, Strand Ragge – Per Alfsen A/s

Íslensk þýðing

Ingi Karl Jóhannesson

Ritstjóri

Anne-Beth Sjaamo, June Heggenhougen, Ulla Lindberg

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Heimabakað brauð – Hjálparkokkurinn”