Grænn kostur Hagkaups

235 afbragðs uppskriftir

Grænn kostur Hagkaupa er fimmta bókin í röð matreiðslubóka sem Hagkaup hafa gefið út síðan 1996. Í þessari bók er áherslan „græn matargerð“ eins og nafn bókarinnar gefur til kynna.

Í bókinnni má finna mikla breidd í matargerð, m.a. smákökur, ís, flatkökur, indverska grænmeteisrétti, súpur, salöt, pestó, pönnukökur og svo mætti áfram telja. (Heimild: bakhlið bókarinnar)

Bókin Grænn kostur Hagkaups er skipt niður í 16 kafla, þeir eru:

  • Drykkir
  • Himneskir hristingar
  • Kaldar súpur
  • Heitar súpur
  • Brauð, kex og múffur
  • Álegg
  • Vefjur
  • Flatbökur
  • Salöt
  • Sósur, salsa, pestó og Chutney
  • Meðlæti
  • Korn, grjón og pasta, sem meðlæti og í salöt
  • Pottréttir
  • Ofnréttir
  • Buff
  • Sykurlausar kökur og ábætisréttir

Ástand: Vel með farin

Grænn kostur Hagkaupa - Sólveig Eiríksdóttir

Frekari upplýsingar

Þyngd 1,2 kg
Ummál 22 × 2 × 29 cm
Blaðsíður:

191 +myndir

ISBN

9789979952121

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Hagkaup

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

2003

Ljósmyndir:

Binni

Hönnun:

Ragnheiður A. Sigþórsdóttir

Höfundur:

Sólveig Eiríksdóttir

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Grænn kostur Hagkaups – Uppseld”