Fuglakjöt

Neysla fuglakjöts fer sívaxandi enda ekkert nema gott eitt að segja um þá fæðutegund; fuglakjöt er ljúffengt, vel samsett frá næringarfræðilegu sjónarhorni og fer vel í maga. Það er ríkt af eggjahvítuefni, fitulítið, tiltölulega ódýrt og fellur vel að alls konar grænmeti og fylgiréttum. Fuglakjöt er eftirsótt af ungum sem gömlum og aðferðir við matreiðslu á hinum ýmsu matfuglum, bæði ali- og villifuglum, eru fjölmargar og tækifæri til tilbreytingar næstum óteljandi. (Heimild: inngangur bókarinnar)

Bókin Fuglakjöt er skipt niður í 11 kafla, þeir eru:

  • Ýmsilegt um þessa bók
  • Fuglakjöt – innkaup og úrval
  • Hreinsun og undirbúningur
  • Hita- og tímatafla
  • Fínar súpur, ljúffengir pottréttir
  • Sósuréttir og ragú
  • Ofnsteiktir fuglar og veisluréttir
  • Fuglakjöt á kalda borðið
  • Fínar fyllingar
  • Fuglafræði
  • Atriðaskrá

Ástand: gott.

kr.1.000

1 á lager

Vörunúmer: 8001010053 Flokkar: , Merkimiðar: , ,

Frekari upplýsingar

Þyngd 0,762 kg
Ummál 21,5 × 1,5 × 28,7 cm
Blaðsíður:

140

Kápugerð:

Harðband (innbundin bók) klædd álímingi

Útgefandi:

Bókaútgáfan Krydd í tilveruna

Útgáfustaður:

Reykjavík

Útgáfuár:

1989

Íslensk þýðing

Charlotta María Hjaltadóttir

Höfundur:

Annedore, Annette, Birgitta, Elken Alsen, Hannelore, Marey Kurz, Marieluise, Renate