Brauð og kökubók Hagkaups
Brauð og kökubók Hagkaups er einföld og handhæg uppskiftabók sem inniheldur 220 girnilegar uppskriftir af brauðum og kökum.
Jói Fel bakarameistari á heiðurinn af uppskriftunum í bókinni og nær með einföldum hætti að útskýra hlutina með fjölda skýringamynda sem í bókinni eru. (heimild: bakhlið bókarinnar)
Bókin Brauð og kökubók Hagkaups er skipt niður í 9 kafla og undir þeim eru undirflokkar, þeir eru:
- ýmislegt góðgæti
- formkökur
- gómsættir bitar
- múffur
- bökur og tertur
- súkkulaðitertur
- sparitertur
- bakstur með fyllingu
- brauð
Brauðréttir Hagkaupa
240 afbragðs uppskriftir
Brauðréttir Hagkaupa er góð og einföld bók, sem fjallar um flest það sem við kemur brauðréttum, t.d. samlokur, snittur, brauðtertur, heita og kalda rétti og margt fleira.
Allir ættu örugglega að finna eitthvað við sitt hæfi hvort sem um er að ræða lítið heimboð eða stóra veislu. (Heimild: bakhlið bókarinnar)
Bókin hefur að geyma 11 kafla með undirköflum, þeir eru:
- Samlokur
- Ítalskar snittur
- Brauðtertur
- Heitir réttir
- Kaldir réttir
- Bökur
- Pinnamatur
- Pitsur
- Salöt
- Snittur
- Tillögur
Jói Fel (Jóhannes Felixson) hefur verið höfundur af þremur bókum á vegum Hagkaups, þær eru kökubók Hagkaups (1996), Brauðréttir Hagkaupa (2002) og Brauð og kökubók Hagkaups (2009). Auk þess er hann höfundur matreiðslubókarinnar Eldað með Jóa Fel (2010) og Grillað með Jóa Fel (2013).
Ástand: gott
Ástand: gott
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.